Đã xác định cái tên cầm còi trận chung kết World Cup 2022

0
22

Trọng tài bắt chính trận chung kết World Cup 2022 đã lộ diện Trận chung kết World Cup 2022 là cuộc so tài đỉnh cao giữa 2 đội tuyển hàng đầu của bóng đá thế giới là đội tuyển Pháp và đội tuyển Argentina. Chính vì tính chất quan trọng của trận cầu này nên […]

Trọng tài bắt chính trận chung kết World Cup 2022 đã lộ diện

Trận chung kết World Cup 2022 là cuộc so tài đỉnh cao giữa 2 đội tuyển hàng đầu của bóng đá thế giới là đội tuyển Pháp và đội tuyển Argentina. Chính vì tính chất quan trọng của trận cầu này nên người điều khiển trận đấu chắc hẳn sẽ là 1 vị trọng tài danh tiếng.

Ông Szymon Marciniak sẽ là trọng tài chính ở trận chung kết World Cup 2022
Ông Szymon Marciniak sẽ là trọng tài chính ở trận chung kết World Cup 2022

Theo thông báo chính thức từ FIFA, cái tên được lựa chọn cho vinh dự này chính là trọng tài người Ba Lan – ông Szymon Marciniak. Đây là ông vua áo đen được xem là xuất sắc nhất Ba Lan, người đã từng cầm còi trận Siêu cúp Châu Âu năm 2018 và điều hành 2 trận đấu ở World Cup 2018, giữa Argentina và Iceland, Đức và Thụy Điển.

Tổ trọng tài điều hành trận chung kết đã lộ diện
Tổ trọng tài điều hành trận chung kết đã lộ diện

Với việc được trao quyền tại trận chung kết World Cup 2022, Szymon Marciniak cũng trở thành vị trọng tài Ba Lan đầu tiên có được vinh dự này. Ngoài ra, các trợ lý của ông ở trận chung kết cũng đã được công bố. Đó là Pawel Sokolnicki và Tomasz Listkiewicz, những người đã cùng nhau điều hành các trận đấu của Pháp và Argentina ở mùa giải năm nay. 

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img