Link trực tiếp Áo vs Croatia 1h45 ngày 26/9

0
32

Trực tiếp Áo vs Croatia 1h45 ngày 26/9

Áo rơi vào bảng đấu tại Nations League khá khó với các đối thủ lớn như Croatia, Pháp, Đan Mạch. Vì thế không khó hiểu khi họ đang xếp ở vị trí cuối bảng với chỉ vỏn vẹn 1 trận thắng. Tuy nhiên họ có thể làm nên điều bất ngờ nếu như đánh bại Croatia và Pháp để thua trước Đan Mạch.

Croatia thi đấu tại Nations League rất chắc chắn khi họ đã có 10 điểm sau 5 lượt trận và hiện đang đứng đấu bảng xếp hạng. Chỉ cần thêm 1 trận thắng trước Áo, họ sẽ xây chắc ngôi đầu bất kể cho kết quả của cặp đấu còn lại ra sao.

Link trực tiếp Áo vs Croatia 1h45 ngày 26/9
Croatia vừa có chiến thắng thuyết phục 2-1 trước Đan Mạch

Tình hình lực lượng Áo vs Croatia

Áo: Vắng Sasa Kalajdzic, Konrad Laimer, Valentino Lazaro.

Croatia: Lực lượng đầy đủ.

Link trực tiếp Áo vs Croatia 1h45 ngày 26/9
Đội tuyển Áo nỗ lực hết sức để có được kết quả tốt trước Croatia

Đội hình dự kiến Áo vs Croatia

Áo: Heinz Lindner, Stefan Lainer, Philipp Lienhart, David Alaba, Maximilian Wober, Dejan Ljubicic, Christoph Baumgartner, Nicolas Seiwald, Marcel Sabitzer, Marko Arnautovic, Michael Gregoritsch.

Croatia: Dominik Livakovic, Josip Juranovic, Domagoj Vida, Josko Gvardiol, Borna Sosa, Lovro Majer, Marcelo Brozovic, Luka Modric, Mario Pasalic, Andrej Kramaric, Nikola Vlasic.

Link trực tiếp Áo vs Croatia 1h45 ngày 26/9
Croatia đang đứng đầu bảng xếp hạng và sẽ củng cố vị trí này nếu như vượt qua Áo

Xem trực tiếp Áo vs Croatia ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nền tảng website phục vụ việc xem bóng đá trực tiếp, các bạn đọc có thể truy cập các đường link sau để đón xem trận đấu:

LINK 1

LINK 2

LINK 3

Xem trực tiếp Áo vs Croatia trên kênh nào?

Với những bạn không có điều kiện theo dõi trực tiếp diễn biến trận đấu, có thể truy cập đường link sau để đọc/dõi theo về những tình huống chú ý được cập nhật trực tiếp:

LINK 1

LINK 2

LINK 3

Thethaoso hy vọng rằng với những liệt kê nêu trên, các bạn có thể chọn được cho mình một nền tảng ưng ý để có thể trải nghiệm và xem trận đấu một cách mượt mà nhất.