Link trực tiếp Armenia vs Ukraine 20h ngày 24/9

0
24

Thethaoso xin gửi đến quý độc giả link trực tiếp Armenia vs Ukraine 20h ngày 24/9 thuộc giải đấu UEFA Nations League 2022/23.

Trực tiếp Armenia vs Ukraine 20h ngày 24/9

Armenia đang có chuỗi 3 trận thua liên tiếp tại Nations League và hiện đang xếp cuối bảng đấu của mình. Trong số 3 trận thua đó có cả trận thua trước chính đối thủ mà họ sẽ đối đầu ở trận đấu sắp tới là Ukraine.

Ukraine vừa thất thủ trước Scotland với tỉ số 0-3. Đối đầu với Armenia, một đội bóng được đánh giá là yếu, Ukraine sẽ cần phải làm hết sức để có được 3 điểm.

Link trực tiếp Armenia vs Ukraine 20h ngày 24/9
Ukraine đã có trận đấu không tốt trước Scotland

Tình hình lực lượng Armenia vs Ukraine

Armenia: Vắng Varazdat Haroyan, Eduard Spertsyan (treo giò).

Ukraine: Vắng Zinchenko (chấn thương).

Link trực tiếp Armenia vs Ukraine 20h ngày 24/9
Các cầu thủ Armenia tập luyện cho cuộc đón tiếp Ukraine

Đội hình dự kiến Armenia vs Ukraine

Armenia: Yurchenko; Dashyan, Hambardzumyan, Voskanyan, Mkoyan, Hakobyan; Grigoryan, Babayan, Bayramyan; Zelarayan, Barseghyan.

Ukraine: Trubin; Karavayev, Bondar, Matviyenko, Mykolenko; Zubkov, Sydorchuk, Malinovskyi; Yarmolenko, Yaremchuk, Mudryk.

Link trực tiếp Armenia vs Ukraine 20h ngày 24/9
Với đối thủ Armenia, Ukraine được đánh giá sẽ dễ dàng có được 3 điểm

Xem trực tiếp Armenia vs Ukraine ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nền tảng website phục vụ việc xem bóng đá trực tiếp, các bạn đọc có thể truy cập các đường link sau để đón xem trận đấu:

LINK 1

LINK 2

LINK 3

Xem trực tiếp Armenia vs Ukraine trên kênh nào?

Với những bạn không có điều kiện theo dõi trực tiếp diễn biến trận đấu, có thể truy cập đường link sau để đọc/dõi theo về những tình huống chú ý được cập nhật trực tiếp:

LINK 1

LINK 2

LINK 3

Thethaoso hy vọng rằng với những liệt kê nêu trên, các bạn có thể chọn được cho mình một nền tảng ưng ý để có thể trải nghiệm và xem trận đấu một cách mượt mà nhất.