Link trực tiếp Monza vs Hellas Verona 21h00 ngày 6/11

0
38

Trực tiếp Monza vs Hellas Verona 21h00 ngày 6/11

Tường thuật trực tiếp trận đấu giữa Monza vs Hellas Verona trong khuôn khổ giải Serie A – vô địch quốc gia Italia với chất lượng hình ảnh cũng như đường truyền ổn định. Mời quý khán giả đón xem ngay sau đây.

link-xem-truc-tiep-tran-monza-vs-hellas-verona
Link xem trực tiếp trận Monza vs Hellas Verona

Tình hình lực lượng Monza vs Hellas Verona

Monza: Pablo Marí chấn thương.

Hellas Verona: Alessandro Cortinovis, Roberto Piccoli, Simone Verdi, Diego Coppola, Ivan Ilić, Ajdin Hrustić chấn thương.

Đội hình dự kiến Monza vs Hellas Verona

Monza: Michele Di Gregorio, Giulio Donati, Marlon, Armando Izzo, Patrick Ciurria, Nicolò Rovella, Stefano Sensi, Carlos Augusto, Matteo Pessina, Gianluca Caprari, Andrea Petagna.

Hellas Verona: Lorenzo Montipò, Davide Faraoni, Koray Günter, Giangiacomo Magnani, Josh Doig, Miguel Veloso, Martin Hongla, Fabio Depaoli, Yayah Kallon, Adrien Tameze, Thomas Henry.

Xem trực tiếp Monza vs Hellas Verona ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nền tảng website phục vụ việc xem bóng đá trực tiếp, các bạn đọc có thể truy cập các đường link sau để đón xem trận đấu:

  • Xem trực tiếp miễn phí bóng đá tại xoilac1.nex.
  • Xem trực tiếp miễn phí bóng đá tại xoilac3.nex.
  • Xem trực tiếp miễn phí bóng đá tại vebo tv live.

Xem trực tiếp Monza vs Hellas Verona trên kênh nào?

Với những bạn không có điều kiện theo dõi trực tiếp diễn biến trận đấu, có thể truy cập đường link sau để đọc/dõi theo về những tình huống chú ý được cập nhật trực tiếp:

  • Xem trực tiếp miễn phí bóng đá tại ca heo.link.
  • Xem trực tiếp miễn phí bóng đá tại soco live.com.
  • Xem trực tiếp miễn phí bóng đá tại vaoroitv.

Trên đây là các link xem trực tiếp Monza vs Hellas Verona được Thethaoso tổng hợp. Đừng quên ghé thăm chúng tôi mỗi ngày để cập nhật các tin tức về thể thao cũng như dự đoán bóng đá chính xác tối nay với tỉ lệ chính xác vô cùng cao đến từ các chuyên gia!