Link trực tiếp Nantes vs Ajaccio 21h00 ngày 13/11

0
40

Trực tiếp Nantes vs Ajaccio 21h00 ngày 13/11

Tường thuật trực tiếp trận đấu giữa Nantes vs Ajaccio trong khuôn khổ giải Ligue 1 – vô địch quốc gia Pháp với chất lượng hình ảnh cũng như đường truyền ổn định. Mời quý khán giả đón xem ngay sau đây.

link-xem-truc-tiep-tran-nantes-vs-ajaccio
Link xem trực tiếp trận Nantes vs Ajaccio

Tình hình lực lượng Nantes vs Ajaccio

Nantes: Nicolas Pallois vắng mặt, Charles Traoré, Fábio bỏ ngỏ.

Ajaccio: Cedric Avinel, Clement Vidal chấn thương, Oumar Gonzalez bỏ ngỏ.

Đội hình dự kiến Nantes vs Ajaccio

Nantes: Alban Lafont, Fabien Centonze, Andrei Girotto, Jean-Charles Castelletto, Quentin Merlin, Pedro Chirivella, Samuel Moutoussamy, Moussa Sissoko, Ludovic Blas, Moses Simon, Mostafa Mohamed.

Ajaccio: Benjamin Lero, Youssouf Koné, Ismaël Diallo, Fernand Mayembo, Mohamed Youssouf, Youssef Belaïli, Mathieu Coutadeur, Vincent Marchetti, Riad Nouri, Romain Hamouma, Mounaim El Idrissy.

Xem trực tiếp Nantes vs Ajaccio ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nền tảng website phục vụ việc xem bóng đá trực tiếp, các bạn đọc có thể truy cập các đường link sau để đón xem trận đấu:

  • Xem trực tiếp miễn phí bóng đá tại xoilac 1.com.
  • Xem trực tiếp miễn phí bóng đá tại xoilac 3.com.
  • Xem trực tiếp miễn phí bóng đá tại vebo.

Xem trực tiếp Nantes vs Ajaccio trên kênh nào?

Với những bạn không có điều kiện theo dõi trực tiếp diễn biến trận đấu, có thể truy cập đường link sau để đọc/dõi theo về những tình huống chú ý được cập nhật trực tiếp:

Trên đây là các link xem trực tiếp Nantes vs Ajaccio được Thethaoso tổng hợp. Đừng quên ghé thăm chúng tôi mỗi ngày để cập nhật các tin tức về thể thao cũng như soi kèo đêm nay với tỉ lệ chính xác vô cùng cao đến từ các chuyên gia!