Link trực tiếp Stuttgart vs Augsburg 20h30 ngày 29/10

0
46

Trực tiếp Stuttgart vs Augsburg 20h30 ngày 29/10

Tường thuật trực tiếp trận đấu giữa Stuttgart vs Augsburg trong khuôn khổ giải Bundesliga – vô địch quốc gia Đức với chất lượng hình ảnh cũng như đường truyền ổn định. Mời quý khán giả đón xem ngay sau đây.

link-xem-truc-tiep-tran-stuttgart-vs-augsburg
Link xem trực tiếp trận Stuttgart vs Augsburg

Tình hình lực lượng Stuttgart vs Augsburg

Stuttgart: Enzo Millot, Josha Vagnoman còn bỏ ngỏ.

Augsburg: Niklas Dorsch, Robert Gumny, André Hahn, Iago, Reece Oxford, Noah Joel Sarenren Bazee, Tobias Strobl, Felix Uduokhai chấn thương, Rafał Gikiewicz còn bỏ ngỏ.

Đội hình dự kiến Stuttgart vs Augsburg

Stuttgart: Florian Müller; Pascal Stenzel, Konstantinos Mavropanos, Waldemar Anton, Borna Sosa; Atakan Karazor; Omar Marmoush;Chris Führich, Wataru Endo, Orel Mangala, Sasa Kalajdzic.

Augsburg: Rafal Gikiewicz; Reece Oxford, Niklas Dorsch,Jeffrey Gouweleeuw, Frederik Franck Winther; Iago, Arne Maier, Daniel Caligiuri; Ruben Vargas, Michael Gregoritsch, Andre Hahn.

Xem trực tiếp Stuttgart vs Augsburg ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nền tảng website phục vụ việc xem bóng đá trực tiếp, các bạn đọc có thể truy cập các đường link sau để đón xem trận đấu:

  • Xem trực tiếp miễn phí bóng đá tại xoi lac 2.
  • Xem trực tiếp miễn phí bóng đá tại xoi lac 7.
  • Xem trực tiếp miễn phí bóng đá tại rakhoi. tv.

Xem trực tiếp Stuttgart vs Augsburg trên kênh nào?

Với những bạn không có điều kiện theo dõi trực tiếp diễn biến trận đấu, có thể truy cập đường link sau để đọc/dõi theo về những tình huống chú ý được cập nhật trực tiếp:

Trên đây là các link xem trực tiếp Stuttgart vs Augsburg được Thethaoso tổng hợp. Đừng quên ghé thăm chúng tôi mỗi ngày để cập nhật các tin tức về thể thao cũng như kèo bóng đá đêm nay với tỉ lệ chính xác vô cùng cao đến từ các chuyên gia!