Link trực tiếp Thái Lan vs Malaysia 20h30 ngày 22/9

0
28

Thethaoso xin gửi đến quý độc giả link trực tiếp Thái Lan vs Malaysia 20h30 ngày 22/9 thuộc giải King’s Cup 2022.

Trực tiếp Thái Lan vs Malaysia 20h30 ngày 22/9

Thái Lan là đội chủ nhà của giải King’s Cup 2022 cùng với 3 đội khách mời khác là Malaysia, Trinidad & Tobago và Tajikistan. Cả 4 đội sẽ chia cặp thi đấu bán kết để chọn 2 đội vào chung kết, 2 đội thua sẽ có trận tranh hạng 3. Các cặp đấu cũng đã được xác định là Thái Lan gặp Malaysia còn Trinidad & Tobago sẽ đối đầu với Tajikistan.

Link trực tiếp Thái Lan vs Malaysia 20h30 ngày 22/9
Thái Lan sẽ chạm trán Malaysia tại bán kết King’s Cup 2022

Cả 2 đội Thái Lan và Malaysia đều triệu tập lực lượng có thể coi là mạnh nhất vì đây cũng là giải đấu để chuẩn bị cho kì AFF vào cuối năm nay. Đây là cơ hội để 2 vị huấn luyện viên có thể thử nghiệm đội hình của mình.

Tình hình lực lượng Thái Lan vs Malaysia

Thái Lan: Đầy đủ lực lượng.

Malaysia: Đầy đủ lực lượng.

Link trực tiếp Thái Lan vs Malaysia 20h30 ngày 22/9
Lực lượng Thái Lan thi đấu tại giải này vẫn còn thiếu một số trụ cột

Đội hình dự kiến Thái Lan vs Malaysia

Thái Lan: Pathomakkakul; Bunmathan, Weerawatnodom, Hemviboon, Kaman; Chanathip, Puangchan, Kaewprom, Sukjitthammakul; Chaided, Mueanta.

Malaysia: Al-Hafiz; Davies, Shahrul Saad, Dominic Tan, Corbin-Ong; Brendan Gan, Ajmal, Nazmi Faiz, Azam Azih; Safawi Rasid, Sumareh.

Link trực tiếp Thái Lan vs Malaysia 20h30 ngày 22/9
Malaysia sẽ có cơ hội được thử nghiệm đội hình của mình

Xem trực tiếp Thái Lan vs Malaysia ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nền tảng website phục vụ việc xem bóng đá trực tiếp, các bạn đọc có thể truy cập các đường link sau để đón xem trận đấu:

LINK 1

LINK 2

LINK 3

Xem trực tiếp Thái Lan vs Malaysia trên kênh nào?

Với những bạn không có điều kiện theo dõi trực tiếp diễn biến trận đấu, có thể truy cập đường link sau để đọc/dõi theo về những tình huống chú ý được cập nhật trực tiếp:

LINK 1

LINK 2

LINK 3

Thethaoso hy vọng rằng với những liệt kê nêu trên, các bạn có thể chọn được cho mình một nền tảng ưng ý để có thể trải nghiệm và xem trận đấu một cách mượt mà nhất.